Trang cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh dành cho mọi người dân Việt Nam

"Tôi muốn sống tới 150 tuổi" Cụ bà cao tuổi chia sẻ bà đã kéo dài tuổi thọ của mình bằng cách nào

Chia sẻ bởi : Nguyễn Hải Yến   

Ngày đăng: 10/8/2021

Các loại bệnh phổ biến

Chia sẻ kinh nghiệm

Cụ bà Nguyễn Thị Trù sinh ra vào năm 1893, từng trải qua cách mạng, hai kỳ chiến tranh thế giới, công cuộc cải cách và đổi mới. Trong sách kỷ lục nước ta, bà được phong danh người cao tuổi nhất Việt Nam - ngày 4 tháng 5 bà tròn 123 tuổi.

Hơn 20.000 bệnh nhân viêm phổi có nguy cơ nhiễm biến chủng virus mới 

12

11

5 giờ trước

4 giờ trước

CHIA SẺ NỔI BẬT

Cách ngăn chặn tối đa các loại virus, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể

25

2 giờ trước

Xem nhiều nhất

Tầm quan trọng của vitamin C đối với hệ miễn dịch của cơ thể

Trang Chủ

Ăn gì kiêng gì 

Câu chuyện chữa bệnh

Mặc dù đã sống lâu năm, cụ bà Cụ bà Nguyễn Thị Trù hiếm khi ra khỏi ngôi làng của mình và luôn từ chối mỗi khi con cháu bà mời bà chuyển ra phố ở. Con cháu bà nghĩ rằng bà cũng đã lớn tuổi rồi. Nhưng tuổi tác đối với cụ bà chả nghĩa lý gì.

Cụ bà Nguyễn Thị Trù sinh sống trong một ngôi nhà nhỏ chung với vợ chồng đứa con út của bà. Chính bà chăm lo chuyện nhà cửa. Ngoài ra bà còn có một khu vườn rộng mà bà vẫn chăm sóc thường xuyên. Ngoài ra bà còn nuôi gia súc gia cầm như bò, lợn và gà. Bà vẫn đủ sức để lo toan cho tất cả nhưng thứ này.

Cụ bà sống lâu nhờ tăng cường hệ miễn dịch 

Chúng tôi đã đến nhà cụ bà để xin phỏng vấn bí mật quan trọng nhất của bà - làm sao để sống lâu đến thế và không đau ốm. Ngồi sau bàn ăn được bà đãi bánh, chúng tôi mới hiểu bà còn có nhiều mối lo toan hơn. Không muốn làm phiền bà với những câu hỏi của mình, chúng tôi đã đi ngay vào vấn đề vì lý do gì tìm đến bà.

- Thưa bà. Bà đã sống lâu đến thế. Lâu nhất từ trước đến nay. Bà có bí quyết gì không ạ?

- Tôi đã nói nhiều lần cho những ai từng hỏi (phóng viên thường ghé thăm bà). Tất cả là do hệ miễn dịch tổt. Điều này được thầy Sinh chỉ cho tôi trước chiến tranh. Thầy Sinh sống chung làng chúng tôi và là một thầy lang. Người trong cả làng tìm đến ông để chữa bệnh, kể cả từ làng khác cũng tới. Ông bị bắt đi chiến tranh để chữa cho binh lính và từ đó ông mãi không về. Lúc đó nhà bọn tôi cạnh nhau.

Tối tối chúng tôi tụ tập lại trò chuyện. Lúc đó ông cũng chỉ cho cách tăng cường sức khoẻ. thời gian đó tôi nhớ ở làng gà qué bị dịch chết rất nhiều, bây giờ mọi người gọi đó là cúm A HN5N1 đó. Rồi sau trong làng tôi có một vài người bị lây cúm này và trong số đó cũng có hơn nửa người chết. Hồi đó điều kiện đâu có tốt như bây giờ đâu, thuốc thang cũng không nhiều như bây giờ, ngày đó chúng tôi chỉ dùng cây thuốc là chủ yêu thôi. Nên cứ khi nào có dịch gà chết là cả làng sợ lắm. Chính vì điều đó Thầy sinh nói với tôi là, bệnh cúm gà này tuy nguy hiểm nhưng tính chất cũng giống như bệnh cảm cúm, chỉ cần cố gắng tự nâng cao sức đề kháng của mình là sẽ khỏi thôi. 

Nhờ chỉ dẫn đó tôi và gia đình đều may mắn, qua mấy đợt cúm nhưng cũng không sao, vì bí quyết nằm ở việc làm sạch hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng thì vi khuẩn virut không tấn công được. Điều này cũng giúp cho tôi sống lâu và trường thọ hơn. Người ta sống không lâu được là vì họ phụ thuộc vào thuốc nhiều và nghĩ rằng thuốc sẽ giúp họ. Tuy nhiên điều này sẽ khiến sức đề kháng bị suy giảm và sức khoẻ ảnh hưởng rất nhiều nếu như không có thuốc. Khi tôi tới nhà cháu mình chơi, tôi đã khá ngạc nhiên. Mới 60 tuổi mà đổ bệnh rồi. Thuốc giúp được tới đó đó. Toàn hóa chất không. Chứ còn nếu mà lo làm sạch hệ miễn dịch thì ai ai cũng đã khỏe mạnh như tôi đây rồi.

- Bà ơi, thế nếu người có sức khỏe yếu mà biết cách tăng cường hệ miễn dịch thì họ có sống được lâu hơn không ạ?

- Tất nhiên rồi! Xem này. Sức đề kháng tốt sẽ giúp bảo vệ cả các cơ quan khỏi những tác động xấu. Khi hệ miễn dịch càng tốt, thì các cơ quan sẽ càng khỏe mạnh. Sức khỏe con người phụ thuộc trực tiếp vào sức khỏe mạch máu. Nhưng hệ miễn dịch cũng sẽ bẩn dần theo năm tháng. Vì trong hệ miễn dịch cũng có thể có chất bẩn và tất cả các chất không được hấp thụ làm hệ miễn dịch suy yếu, khiến không còn khả năng bảo vệ các cơ quan khác và hỏng dần. Hậu quả là chúng sẽ gặp vấn đề về Thận, dạ dày, gan hoặc bàng quang tất cả đều bị ảnh hưởng do sức đề kháng suy giảm, khiến vi rút, vi khuẩn gây hại dễ dàng tấn công.

Còn nếu hệ miễn dịch được cải thiện, các cơ quan trong cơ thể sẽ luôn khoẻ mạnh. Có thể là người ta sẽ không sống thọ được như tôi, nhưng sống lâu hơn là điều chắc chắn. Thêm 3,5 năm hoặc cũng có thể là 10 năm. Trước đây khi chưa có thuốc thì ai cũng chữa bằng cách này và ai cũng nhờ đó mà khỏe mạnh.

À tôi có nhớ một chuyện. Một cô từ Long An có nói với tôi. Chồng cô ấy bị viêm cầu thận hành hạ nhiều năm. Bác sĩ nói là do hệ thống miễn dịch kém nên rất dễ viêm và dễ tái nhiễm lại nhiều lần hơn nữa nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến suy thận. Nhà hai vợ chồng làm nông dân làm gì có nhiều tiền cứ mỗi lần đi chữa viêm thì rất tốn kém. Cô ấy cũng buồn rầu kể chuyện cho tôi không biết còn có cách chữa nào khác không, chứ sợ chạy chữa như này chắc ông nhà chưa chết bệnh thì cả nhà đã chết đói. Tôi đã khuyên họ thử dùng cách làm sạch mạch hệ miễn dịch, để nâng cao sức đề kháng. Chứ tôi cũng không biết bất cứ bí mật nào hơn nữa. Từ lúc đó đến nay đã 10 năm. Ông kia vẫn sống khỏe và không còn bị viêm cầu thận nữa. Cả gia đình họ từ đó cũng đã làm sạch hệ miễn dịch của mình. Còn tôi thì hàng năm vẫn được chúc mừng sinh nhật. Nói chung là chuyện như thế này nhiều lắm.

Phóng viên cũng hay hỏi tôi về chuyện này, và tôi luôn nói cho họ biết là như thế. Nhưng rõ ràng là chẳng ai nghe tôi cả. Phí quá! Vì nếu tăng cường sức đề kháng, ta không chỉ sống lâu và quan trọng hơn là khỏe mạnh! Chứ sống lâu mà đau ốm thì cũng chẳng sướng ích gì.

Suy giảm hệ miễn dịch là nguyên nhân của 93% các căn bệnh khác nhau: từ bệnh đường ruột đến các bệnh về mắt.

- Cụ bà tăng cường hệ miễn dịch bằng cách gì ạ? Có thể chia sẻ bí quyết với bạn đọc của chúng con không ạ?

- Trước đây tôi tự làm bằng cách nấu thảo mộc. Trước đây khỏe hơn. Tự vào rừng và ra đồng đúng thời điểm, phơi khô rồi đem nấu. Tôi thường thực hiện tăng cường hệ miễn dịch nhờ uống hoặc ăn các cây thảo mộc từ thiên nhiên hàng ngày. Nhưng hiện tại tôi không còn tự mình đi hái thảo mộc nữa. Phải vào rừng đúng thời điểm. Nhiều việc phải lo quá.

Đã 15 năm tôi không làm vậy rồi. Cháu gái lớn của tôi sống ở Đức. Nó có gửi thuốc cho tôi qua bưu điện. Tôi tăng cường hệ miễn dịch bằng cái lọ nó đưa đó. Cái Dung, nó là nhân viên chuyển phát, nên lúc nào cũng đem đến tận nhà tôi. Sản phẩm này có tác dụng tốt hơn thảo mộc. Mà mọi người cũng hiểu tôi không còn sức đâu mà đi hái nữa. Khỏe thì khỏe nhưng lớn tuổi rồi.Tuổi già có thể trì hoãn chứ không thể ngưng lại hoàn toàn được.

- Thế chế phẩm này có tên là gì ạ?

- Cũng không nhớ nữa. Chỉ nhớ hộp thuốc có màu trắng và cam. Nhưng mà tôi vứt rồi. Còn tên thì thôi hãy hỏi cháu gái tôi. Tôi sẽ cho số điện thoại, các anh chị tự gọi đi. Nó sống ở Đức nên chắc là họ trừ tiền của anh chị nhiều lắm đây…

Cụ bà Nguyễn Thị Trù tìm kiếm gì đó trong phòng bên cạnh khá lâu. Sau đó mang ra một mẩu giấy cũ kỹ bà vẫn ghi lại số điện thoại như kiểu thời xưa.

Theo lời khuyên, chúng tôi đã gọi cho cháu gái bà ở Đức và hỏi. Hóa ra, cháu gái bà là một bác sĩ tim mạch được đào tạo bài bản ở Đức. Cô ấy xác nhận rằng đúng là có gửi thuốc định kỳ cho bà để làm sạch hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng. Chỉ có điều đây không phải thuốc của Đức mà là của Việt Nam có tên gọi là viên sủi Immu Glucan C++.

Chúng tôi không cưỡng lại nỗi mong muốn hỏi cô cháu gái về tác dụng của chế phẩm và nhờ vào đâu nó lại có tác dụng, đồng thời người ở độ tuổi về hưu và trước đó sẽ ra sao nếu làm sạch hệ miễn dịch.

Nguyễn Thị Thoa trả lời điện thoại từ Đức

- Việc làm sạch hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng là thiết yếu đối với tất cả những ai muốn sống lâu và ít bệnh tật. Những ai thường xuyên dễ bị cảm lạnh cảm cúm, dễ bị nhiễm khuẩn do sức đề kháng kém thì điều đó lại càng quan trọng hơn. 

Ngoài ra, tăng cường hệ miễn dịch còn được chỉ định ở những căn bệnh khác hoàn toàn không liên quan gì đến cảm cúm. Ví dụ, người không may mắc phải một số bệnh lý gây suy giảm hệ miễn dịch như HIV thì loại sử dụng dòng sản phẩm này sẽ hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn. Hơn nữa bổ sung vitamin C và các khoáng chất cũng là điều cẩn thiết cho cơ thể, được các bác sĩ khuyến cáo nên sử dụng thường xuyên, để tăng cường sức khoẻ

Tìm hiểu thêm

Viên sủi Immu Glucan C++ được sản xuất tại Việt Nam theo giấy phép của Đức giúp thanh tăng cường hệ miễn dịch nâng cao sức khoẻ, rất cần thiết cho mọi người phòng chống dịch bệnh.

Công dụng:

- Bổ sung kẽm, vitamin cho cơ thể, phòng ngừa virus
- Nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khoẻ
- Giúp ăn ngon miệng

Thành phần: 

- Vitamin C: Tăng khả năng hấp thụ sắt, giúp tăng sức đề kháng điều hòa thân nhiệt, hạn chế tình trạng cảm lạnh, ho, sốt do nhiễm hàn  
- Cao hoàng kỳ: Tăng cường khả năng miễn dịch, điều chỉnh chức năng tế nào T giúp cơ thể sản sinh ra kháng thể tự nhiên. Giúp ổn định chức năng của gan, thận, tim... 
- Cao cúc tím: Cải thiện chức năng của hệ hô hấp, giúp ăn ngon, ngủ sâu giấc 
- Mg, Kẽm và các Vitamin nhóm B: Xây dựng một lớp màng bảo vệ giúp vi khuẩn, virus không thể xâm nhập vào cơ thể. 

Đối tượng áp dụng: 

- Người bị suy nhược cơ thể, người mới ốm dậy. 
- Người mệt mỏi, chán ăn, ăn không ngon miệng.
- Người có sức đề kháng kém cần bồi bổ sức khoẻ.
- Người bổ sung vitamin do chế độ ăn thiếu hụt.

- Vậy chúng tôi có thể tìm mua viên sủi Immu Glucan C++ ở đâu ạ?

- Chỉ có một điều tôi muốn báo trước là theo tôi được biết năm nay Học viện y tế đã không trích số tiền cần thiết để tiếp tục thực hiện chương trình mà những năm trước đây sản phẩm vẫn được phân phát. Vì thế, hiện tại số lượng còn lại từ lô hàng năm ngoái đang được đem ra phân phát. Cho nên đối với tất cả những ai muốn làm sạch hệ miễn dịch bằng dòng sản phẩm này, tôi khuyên bạn nên tham gia vào trò chơi này càng sơm càng tốt khi còn có cơ hội.

Hiện tại một cuộc khảo sát đang được thực hiện trong số những ai dùng mua viên sủi Immu Glucan C++ . Nhà sản xuất yêu cầu những ai nhận được sản phẩm phải tham gia khảo sát là sản phẩm giúp họ cải thiện sức khỏe như thế nào. Số người tham gia vào cuộc khảo sát này là gần 5000 người.

Kết quả khảo sát:

Hệ miễn dịch cân bằng tuyệt đối (hết suy giảm hệ miễn dịch) - 98% người khảo sát
Hệ tiêu hóa hoạt động ổn định (ko có tình trạng đau bụng, tiêu chảy.....) - 74% người khảo sát
Tăng hiệu quả chữa trị các căn bệnh mãn tính - 92% người khảo sát
Giảm các triệu chứng cảm cúm - 99% người khảo sát

Hiện nay, nhà sản xuất viên sủi không đường Immu Glucan C++ đang thực hiện một chiến dịch giúp tăng cường sức khỏe sinh lý cho nam giới tại châu Á trên diện rộng. Mỗi khách hàng khi mua sản phẩm Immu Glucan C++ sẽ được giảm giá 50% từ 1.180.000 VNĐ xuống còn 590.000 VNĐ. 

Chương trình kéo dài đến hết ngày 10/8/2021 ! Hãy nhanh tay đăng ký đặt hàng trên website chính hãng của công ty để được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất nhé. 

Ưu đãi 50% sẽ kết thúc tới hết ngày 10/8/2021

Sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp phép và ban hành số hiệu 12751/2020/ĐKSP

Thời gian ưu đãi còn lại

00
00
00
00

MUA 2 TẶNG 1

COMBO KHUYẾN MÃI

MUA 3 TẶNG 2

+ Đơn hàng sẽ được ship đến TẬN NHÀ MIỄN PHÍ theo đúng yêu cầu của bạn đồng thời đảm bảo tiêu chuẩn phòng chống dịch

Nguồn gốc thiên nhiên

Bác sỹ
khuyên dùng

Chứng nhận an toàn

GIÁ KHUYẾN MÃI : 590.000 VNĐ/hộp

GIÁ CŨ : 1.180.000 VNĐ/hộp 

Số sản phẩm còn lại trong kho

39 HỘP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Bình Luận

Mới nhất

Quan tâm nhất

Lê Lâm

Xin cảm ơn bài viết thú vị. Giảm giá quá đã!

BÌNH LUẬN

Nguyễn Thị Ánh

Chế phẩm tuyệt vời. Hoàn toàn đồng ý với bạn. Trước đây hay bị ốm đủ bệnh cả. Từ lúc dùng Immu Glucan C++ khiến tôi cảm thấy khoẻ khoắn, người ít bệnh tật hơn hẳn

Tuyết Lan

Nó cũng có hiệu quả với tôi. Tôi sức đề kháng rất kém. Cứ hễ giở giờ lại là lại hắt hơi sổ mũi, mà mỗi lần ốm tôi rất lâu khỏi, phải uống thuốc kháng sinh mới hết. Tuy sau khi dùng thuốc tôi lại lên mụn mẩn đỏ khắp người rất khó chịu 

Khánh Toàn

Tôi bị viêm xoang nè, chỉ mùa hè đến mới đỡ. Thế mà từ hồi uống cái này tôi thấy khoẻ hơn, mùa đông các triệu chứng bệnh xoang cũng giảm luôn thật bất ngờ.

Bảo Tâm

Tôi cũng thường hay bỏ sung vitamin C cho cơ thể. Tôi đã 81 tuổi rồi. Vẫn cảm thấy khỏe mạnh. Những người cùng tuổi tôi đã qua đời từ lâu rồi.

Đào Thị Ánh Cúc

Mạnh Hùng 

Thế lọ này đâu có khác gì mấy lọ c sủi mấy chục nghìn ở hiệu thuốc đâu nhỉ?

Tôi bị viêm họng mãn tính, tuổi già tình trạng này khiến tôi càng cảm thây khó chịu hơn. Tuy nhiên từ khi uống viên sủi không đường Immu Glucan C++ tình trạng viêm họng của tôi giảm hẳn, cảm thấy tinh thần tươi tỉnh hơn

Triệu Vy

Khác chứ bác ơi, Immu Glucan C++ có thành phần tự nhiên, giúp phục hồi hệ miễn dịch vốn có của cơ thể đấy. Ngoài ra em còn đọc được là hãng này sử dụng thành phần có liều lượng vừa đủ, nên ko sợ tác dụng phụ như chóng mặt, nôn nao đâu.

Nguyễn Thị Ánh

C sủi bthg người ta dùng nếu không cẩn thận sẽ khiến cơ thể bị dư thừa vitamin C nguy hiểm lắm đấy anh ơi. Chẳng đâu mà báo đài người ta cứ kêu là uống sủi bị sỏi thận ấy. Mình mua cái gì cũng phải xem kĩ, như sản phẩm Immu Glucan C++ này vừa có thành phần chính là Vitamin C, Zn mà còn có cả thảo dược. An toàn 100% em đảm bảo

Dung Nguyễn

@Triệu Vy Bác nói quá chuẩn. So Immu Glucan C++ với c sủi bình thường thì chắc chắn mấy c sủi kia làm sao mà đọ được về chất lượng.

Trần Trường Sơn

Hàng xóm trước đây thường hay than phiền là đau đủ bệnh. Từ dạ dày tới tim. Nhưng tháng trước tôi thấy ổng vui vẻ và đầy sinh lực. Ổng nói là đã dùng Immu Glucan C++, mà ông cũng 72 tuổi rồi

Nguyễn Thị Minh

Vợ chồng tôi cũng già rồi, con cái thì ở xa nên toàn mua thuốc thang về phòng thôi. Dịch bệnh thế này người già phải tự chăm lấy nhau chứ nhờ cậy đc ai. Tôi gọi cho bên tư vấn, người ta chỉ kỹ lắm, phải uống hết 1 liệu trình 3 - 4 hộp thì mới hiệu quả. Tôi nói thật, cái này như vitamin ấy, phải uống duy trì thì mới có đề kháng mọi người ạ

Vĩnh Hy

Đầu tư vào sức khỏe là chưa bao giờ lỗ bác ạ. Immu Glucan C++ đắt hơn mấy loại khác nhưng thành phần của nó là được chuyên gia y tế hàng đầu công nhận, đem lại hiệu quả thực sự cho sức khỏe gia đình mình.

Thu Trang

Tôi thấy cứ mua mấy loại c sủi ở hiệu thuốc là được rồi. Giá rẻ hơn mà uống cũng thấy ngon miệng, dùng giải khát cũng được mà.

Vĩnh Hy

@Thu Trang Thế bác lại nhầm rồi, vitamin C thì chỉ có tác dụng tăng khả năng hấp thu sắt nên mình mới cảm thấy khỏe sau khi uống. Chứ được 1 lúc là hết công hiệu luôn. Còn Immu Glucan C++ sẽ cải thiện cơ thể từ tận gốc, tăng cường tế bào kháng thể thế nên mới giúp mình ngăn chặn được bệnh, được vi khuẩn ấy chứ đâu

Lê Tuấn Anh 

Mình đã mua 1 combo 2 tặng 1, sáng ra là cứ pha 1 bình mang đi làm là người tỉnh táo như uống cafe ấy mọi người ạ

MUA NGAY

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

© Copyright © 2021 - Bản quyền thuộc về Y học bốn phương

Nhận ngay ưu đãi - Giảm giá 50%