Công dụng của vòng xoay tài lộc? Vòng xoay tài lộc giá bao nhiêu?

Vòng xoay tài lộc có lẽ đã quá quen thuộc với trong phong thủy của người Thái và đã được kiểm chứng mang lại hiệu quả cho hầu hết người dân tại xứ chùa vàng. Tuy nhiên tại Việt Nam thì vòng xoay này còn khá xa lạ.

Sức khỏe, tiền tài, tình yêu và hạnh phúc là một trong bốn thứ mà con người chúng ta ai cũng mong muốn có. Và chúng ta luôn cầu nguyện mong ước của mình lên các Đức Phật, Đức Chúa trời, thánh Alah ban cho mình những điều đó. Thay vì cầu xin những điều đó, chúng ta vẫn có thể tạo ra may mắn cho mình bằng vòng xoay tài lộc,  một chiếc vòng hội tụ đầy đủ những yếu tố phong thủy, năng lượng tích cực từ xung quanh.

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Bakul Gadget tìm hiểu về vòng xoay tài lộc nhé!

Vòng xoay tài lộc là gì

Vòng xoay Tài Lộc có tên gọi khác là vòng xoay tua bin 4 cánh, đây là một loại bùa bình an đang được bán chạy nhất tại Thái Lan. Thế giới tâm linh của người Thái được cụ thể hóa bằng nhiều loại bùa chú may mắn. Và được làm phép bởi các vị cao tăng, các vị hòa thượng nổi tiếng của Thái Lan.

Những loại bùa chú sau đó được thỉnh về nhà bởi và được tin rằng sẽ mang may mắn, phát huy tác dụng  theo ý nguyện của chủ nhân.

Trong số các hình thức kể trên. Các vật phẩm phong thủy phổ biến nhất vì sự tiện lợi và hình thức khá đơn giản. Các vật phẩm phong thủy này có thể là dây chuyền, vòng tay, nhẫn hoặc đơn giản chỉ là một hạt đậu. Tuy nhiên nó có tác dụng bảo vệ chủ nhân và đem đến sự may mắn cho người đeo.

Ý nghĩa của vòng xoay tài lộc

Tua bin 4 cánh mang ý nghĩa tương ứng với 4 ý sau:

 • Cánh số 1: Đi được được thuận lợi, bình an, tránh khỏi những va chạm tai nạn giao thông, đi đến nơi về đến chốn, không bị lạc đường và gặp trở ngại.
 • Cánh số 2: Công việc được thuận lợi, may mắn, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi, tình duyên suôn sẻ, mọi chuyện vạn sự hanh thông
 • Cánh số 3: Những điều bạn cầu mong sẽ trở thành hiện thực,  cầu được ước thấy. Mục tiêu hay ước mơ của bạn sẽ được trợ duyên từ tua bin giúp bạn đạt được những điều bạn mong mỏi.
 • Cánh số 4: Mang đến khỏe mạnh và luôn chở che cho chủ nhân, mang lại sự bình yên, tránh bệnh tật, nguy hiểm xung quanh.

Có thể thấy, theo quan niệm của người Thái. Tua bin 4 cánh sẽ mang đến tiền tài, may mắn, sức khỏe và tình duyên cho chủ nhân của nó. Và ngược lại, khi mọi thứ không đạt như ý muốn của mình. Bạn chỉ cần xoay tua bin để xoay chuyển tình thế, dịch chuyển tình huống mang đến những điều tốt đẹp hơn.

vòng xoay tài lộc 1

Đặc điểm vủa vòng xoay

Vòng xoay tài lộc thực chất là một chiếc vòng tay được thắt bằng dây vải đỏ. Nổi bật là vòng xoay cổ được các sư thầy, các vị cao tăng nổi tiếng ở Thái Lan làm phép.

Khác với những vật trang sức thông thường khác. Vòng xoay tài lộc được xem như là một lá bùa hộ mệnh mang đến may mắn, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc cho gia chủ. Nếu mang thường xuyên vòng xoay có thể thay đổi gần một nửa số mệnh của gia chủ. Vòng xoay có khả năng biến điều dữ thành điều lành. Người Thái xem vòng xoay như là lá bùa cầu được ước thấy.

Vòng xoay tài lộc có linh nghiệm không?

Đúng như tên gọi của nó. Ý nghĩa đầu tiên khi bạn tìm đến vòng xoay tài lộc, đấy chính là may mắn, tài lộc mà chiếc vòng này mang lại. Tương truyền rằng người mang vòng xoay này sẽ luôn đạt được may mắn, thành công, cầu danh may mắn đều thuận lợi. Kể cả đường kinh doanh hay đường sự nghiệp đều suôn sẻ.

Ngoài mang đến may mắn. Vòng xoay còn là bảo chứng của tình yêu, giúp cho mọi chuyện tình cảm được tốt đẹp. Là sợi dây vô hình gắn kết nhân duyên của đôi trai gái. Giúp những người độc thân sớm tìm được nhân duyên của mình. Giúp những người đang có bạn đời ngày càng hạnh phúc và sớm tiến đến hôn nhân. Người nhầm đường lạc lối sẽ mau chóng tìm được công việc, quay về gia đình. Nói một cách khác, Vòng xoay sẽ giúp bạn có được hạnh phúc vẹn toàn.

ĐẶT MUA VÒNG XOAY TÀI LỘC TRÌ CHÚ TỪ THÁI LAN

Cách sử dụng và bảo quản để phát huy khả năng của Vòng Xoay Tài Lộc

vòng xoay tài lộc 3

Vòng xoay Thái Lan là một dạng bùa may mắn được sử dụng như một trang sức vì chiếc vòng có tính thẩm mĩ rất cao.

Tuy nhiên, cũng giống như những loại bùa may mắn khác. Mặc dù vòng xoay không kén người đeo, không chén chọn cung mệnh nhưng trong quá trình đeo bạn. Và bảo quản bạn cần lưu ý một số điều sau đây để phát huy hết sức mạnh của vòng xoay:

 • Bạn có thể đeo ở cổ tay hoặc đeo ở cổ sẽ trông rất sang trọng và thanh lịch.
 • Luôn giữ vòng xoay tài lộc luôn bên cạnh mình và mang theo nó đến bất kì nơi đâu.
 • Khi gặp khó khăn thì bạn hãy lắc vòng xoay để cho cánh tua bin quay với ý nghĩa sẽ xua tan đi những xui xẻo, tai ương, chướng ngại. Rồi tập trung tinh thần giải quyết vấn đề của bạn thì bạn sẽ mau chóng thoát khỏi những khó khăn, trở ngại.
 • Đừng để vòng xoay tài lộc bị lãng quên. Hãy trò chuyện với nó và giúp nó nạp năng lượng bằng cách xoay tua bin thường xuyên
 • Tuyệt đối không được làm mất hoặc tặng cho ai vì vòng tay được trì chú theo thông tin của bạn. Và chỉ có tác dụng với bạn mà thôi.
 • Nếu muốn tặng, bạn phải trì chú thông tin của người bạn tặng và người đó phải là người đầu tiên cầm lấy vòng xoay tài lộc nhé
 • Khi nhận được hàng thì không nên nhờ người nhận hộ, phải chính bạn nhận thì bùa chú mới linh nghiệm.

Vòng xoay Tài Lộc dành cho những người ai?

Vòng xoay được sinh ra dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên sẽ rất thích hợp hơn với những người sau đây:

 • Người làm ăn kinh doanh. Muốn có công việc ổn định, thu hút may mắn cho công việc, sự nghiệp của mình.
 • Những người hay đi đường, đi làm ăn xa. Vòng xoay sẽ mang lại may mắn cho bạn. Giúp bạn tránh được những rủi ro khi đi xe ngoài đường.
 • Người muốn thu hút năng lượng cho cơ thể, cân cao sức khỏe. Thay đổi bản thân theo hướng tích cực.
 • Người có tình duyên trắc trở, lận đận, không tìm được tình yêu của mình. Hay gia đình đang gặp vấn đề khó khăn.

vòng xoay tài lộc 4

Thông tin vòng xoay tài lộc mang lại may mắn là LỪA ĐẢO?

Như bạn có thể thấy hiện nay. Trên thị trường đang có rất nhiều người bán Vòng Xoay Tài Lộc với nhiều mức giá khác nhau.

Tuy nhiên khi mình tìm hiểu thì đa phần vòng xoay này có xuất xứ từ Trung Quốc. Nhập về Việt Nam bán rất rẻ. Nhiều khách hàng báo là đeo được 1-2 tháng là bị hư hỏng. Không mang lại may mắn như sự thật thì bảo là vòng xoay là Lừa Đảo

Vì vậy để có được may mắn, tài lộc. Thì bạn phải mua vòng xoay xuất xứ chính từ Thái Lan. Và đã được các sư thầy nổi tiếng ở Thái Lan trì chú.

ĐẶT MUA VÒNG XOAY TÀI LỘC TRÌ CHÚ TỪ THÁI LAN

Đây là tất cả những gì mà Vòng Xoay mang đến cho bạn. Tuy nhiên, bạn phải là người cố gắng để vượt qua được mọi hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Phải thường xuyên làm việc thiện, công ích, tịnh tâm và không làm cho tâm mình bi vấy bẩn.

Đặc biệt bạn phải luôn tin vào Vòng Xoay Tài Lộc thì mới mong có kết quả tốt đẹp và “dịch chuyển” được số mệnh của bạn theo hướng tốt từng ngày.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Baku Gadget
Logo